Mua bảo hiểm cho con loại nào tốt?

Mua bảo hiểm cho con luôn là vấn đề làm đau đầu các mẹ bởi trẻ em là đối tượng thường hay ốm vặt và cần được thăm khám thường xuyên, chính vì vậy mà chi phí y tế cho trẻ thường cao và phát sinh thường xuyên, liên tục. Các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé đặc biệt là bé dưới 1 tuổi rất ít trên thị trường và phí thì lại rất cao. Điển hình như Bảo Việt hay UIC đều yêu cầu bố/mẹ mua kèm hoặc đồng bảo hiểm khi mua cho trẻ em.

Để giúp các mẹ có thể trả lời câu hỏi mua bảo hiểm cho con loại nào tốt?, GiNET Healthcare giới thiệu 4 gói bảo hiểm cho con có thể mua độc lập từ 1 tuổi để các mẹ lựa chọn nhé.

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe

Các gói bảo hiểm sức khỏe mua cho con độc lập từ 1 tuổi

1. Bảo hiểm sức khỏe UIC cao cấp:

Ưu điểm:

– Phù hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên với mức phí thấp
– Quyền lợi ngoại trú không bị đồng bảo hiểm.
– Khả năng tái tục tốt.
– Bồi thường uy tín, chuyên nghiệp..

Phù hợp với những khách hàng có nhu cầu cho con khám tại các bệnh viện cao cấp như: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc, Hạnh Phúc, Pháp Việt (FV),…Giá của sản phẩm này khoảng: 15 triệu/năm.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

2. Bảo hiểm VBI gói cơ bản:

Là sản phẩm hướng tới nhóm khách hàng phổ thông, quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 200 triệu. Với mức ngoại trú 5 triệu/năm, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của các bé tại các bệnh viện: Nhi trung ương, Hồng Ngọc, Việt Đức,…Sản phẩm bảo hiểm cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên, với chi phí khoảng hơn 4 triệu/năm.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

3. Bảo hiểm VBI gói mở rộng, nâng cao:

Cũng là một sản phẩm của công ty bảo hiểm VBI nhưng sản phẩm này có mức quyền lợi được mở rộng hơn với chi phí nội trú tới 500 triệu, ngoại trú là 10 triệu/năm. Phí tầm 6,6 triệu/năm.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

4. Bảo hiểm UIC Kids Care gói 2 và 3:

Cũng là sản phẩm của công ty bảo hiểm UIC, nhưng sản phẩm này là dòng phổ thông hơn với mức quyền lợi bảo hiểm tối đa là 60 triệu, ngoại trú là 6 triệu/năm. Phí bảo hiểm cũng ở mức vừa phải từ hơn 3 triệu đến 5,5 triệu. Đây cũng là sự lựa chọn rất đáng quan tâm cho các gia đình có nhu cầu khám chữa tại các bệnh viện Nhi trung ương hay các bệnh viện và phòng khám tư khác.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Hy vọng với các gợi ý trên các mẹ đã có thể lựa chọn mua bảo hiểm cho con loại nào tốt.

GiNET HealthCare

1 thought on “Mua bảo hiểm cho con loại nào tốt?”

  1. Pingback: 6 triệu chứng cảnh báo sức khỏe bạn đang gặp nguy hiểm | Baohiem24h

Comments are closed.