Người nghèo sẽ có cuộc sống bị ngắn hơn 2 năm

Tập san khoa học The Lancet đã công bố kết quả một cuộc nghiên cứu kéo dài 13 năm, theo đó một người phải sống trong những điều kiện kinh tế xã hội yếu kém và thấp hèn sẽ có cuộc sống bị rút ngắn 2 năm.

bảo hiểm sức khỏe

Các chuyên viên nghiên cứu đã thu thập các dữ kiện liên quan đến khoảng 2 triệu người dân thuộc các giai tầng xã hội tại nhiều nước khác nhau như Anh, Italia, Bồ Đào Nha, Hoa Kỳ Thụy Sĩ và Pháp. Các dữ kiện được xếp đặt theo cả tình trạng sức khỏe và thói quen thông thường như hút thuốc uống rượu vv…,theo đó ngoài các nguyên nhân liên quan đến bệnh tật, điều kiện sống và chế độ dinh dưỡng thì một nguyên nhân khá quan trọng là người nghèo không được hưởng các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe một cách đầy đủ.

Nếu bạn chưa phải rơi vào tình trạng nghèo, nhưng chi phí y tế hiện tại thì quá cao, vậy làm sao để con cái bạn và gia đình được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế đầy đủ với chi phí tiết kiệm nhất có thể? Bảo hiểm sức khỏe sẽ là một lựa chọn hợp lý trong trường hợp này.

Với các gói bảo hiểm sức khỏe gia đình cơ bản có phí từ 8 đến 10 triệu đồng cho cả gia đình trong một năm hay những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân từ cơ bản đến cao cấp với giá chỉ từ 2 triệu đồng/năm sẽ giúp bạn và gia đình được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế một cách đầy đủ nhất. Để bạn và gia đình yên tâm hơn trong cuộc sống mà không cần phải quá lo lắng khi có rủi ro hay vấn đề về sức khỏe, bệnh tật với hạn mức quyền lợi từ 200 triệu trở lên.

Với rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm cá nhân và gia đình, GiNET sẽ tư vấn giúp bạn để bạn có lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của mình hoàn toàn miễn phí vì nhà bảo hiểm đã trả khoản phí đó cho chúng tôi. Và nhiệm vụ của bạn chỉ là cho chúng tôi biết nhu cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm hợp lý và tốt nhất.