Sức khỏe của con là nỗi lo hàng đầu của cha mẹ.

Những ngày gần đây, trung bình mỗi ngày bệnh viện Nhi TW tiếp nhận gần 4000 bệnh nhi đến khám, trong đó số bệnh nhi phải nhập viện tăng khoảng 25%, chủ yếu là các bệnh viêm đường hô hấp, viêm phối,.. Trẻ em là đối tượng thường xuyên bị bệnh, việc đầu tiên cha mẹ thường nghĩ đến là đưa bé lên tuyến trung ương để khám chữa bệnh. Điều đó dẫn đến tình trạng quá tải và tâp trung ổ bệnh, lây nhiễm chéo.

bảo hiểm sức khỏe cho con

Để tránh tình trạng này, một số cha mẹ tài chính tốtđã lựa chọn đưa con mình đến các bệnh viện quốc tế, các cơ sở khám chữa bệnh chất lượng 5*. Tuy nhiên không phải cha mẹ nào cũng đủ điều kiện, bởi vì chi phí cho mỗi đợt nằm viện ở các bệnh viện này có thể lên tới hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Vượt qua thách thức, nhiều cha mẹ đã tìm ra giải pháp hữu hiệu, đó là mua cho các con 1 gói bảo hiểm sức khỏe. Nhờ có bảo hiểm, cha mẹ có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền lớn nếu bé không may phải nằm viện.

Chị Vũ Thị Thủy, khách hàng sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe Goodhealth (1 sản phầm do công ty GiNET cung cấp) cho biết gói bảo hiểm này có chi phí rất hợp lý,khách hàng lại được quyền khám chữa bệnh tại các cơ sở chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc, Tâm An, Fv…với mức quyền lợi lên đến6 triệu đồng /ngày nằm viện.

Sau khi sử dụng một thời gian, chị đã mua gói bảo hiểm này cho cả gia đình. “Bây giờ cứ mỗi khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tôi và các con đều qua Vinmec chữa bệnh và viện phí được phía bảo hiểm thanh toán trực tiếp với bệnh viện”, chị Thủy tỏ ra hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Gói bảo hiểm Goodhealth chị Thủy lựa chọn cũng là gói bảo hiểm tốt nhất hiện nay, được nhiều bà mẹ tin tưởng và sử dụng. Với gói bảo hiểm này cha mẹ có thể mua độc lập cho con, phí bảo hiểm lại không quá cao phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn gia đình Việt. Lựa chọn Goodhealth, các bà mẹ còn yên tâm hoàn toàn vì được hỗ trợ từ nhà cung cấp bảo hiểm trong suốt thời hạn hợp đồng.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về gói bảo hiểm này tại đây hoặc hotline: 0977 222 085

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder