Top 5 bệnh viện tai mũi họng TP HCM tốt nhất

Top 5 bệnh viện tai mũi họng TP HCM tốt nhất

Bệnh về tai mũi họng là một trong những căn bệnh phổ biến của cuộc sống. Nó có thể xuất hiện ở tất cả các đối tượng, không phân biệt độ tuổi, giới tính, công việc,…Do đó, nhu cầu khám và điều trị các căn bệnh này là vô cùng cần thiết. Dưới đây là top 5 bệnh viện tai mũi họng TP HCM tốt nhất, bạn có thể tham khảo.

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Chợ Rẫy

Top 5 bệnh viện tai mũi họng TP HCM tốt nhất

Ảnh minh hoạ

Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những trung tâm đào tạo chuyên khoa Tai Mũi Họng ở các trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II, chuyên khoa sơ bộ và cử nhân điều dưỡng. Hầu hết các Bác sĩ đã được đào tạo, thực tập tại nước ngoài như Mỹ, Anh, Singapore, Pháp.

Hiện nay, khoa đang cung cấp hơn 10 dịch vụ khám chữa bệnh liên quan tới tai mũi họng khác nhau như phẫu thuật chỉnh hình mũi, phẫu thuật cắt thanh quản (toàn phần và bán phần), phẫu thuật nội soi mũi, phẫu thuật tai, điều trị ngủ ngáy, phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo vùng mặt,…

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc:   

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 16:00
  • Thứ Bảy: 07:00 – 11:00

Điện thoại: 0838554137

Bệnh nhân Vũ Thị Phương Anh sau khi khám và điều trị tại khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Chợ Rẫy đã chia sẻ trên website ViCare như sau: “Chợ Rẫy là bệnh viện tuyến cuối nên áp lực công việc nhiều. Tôi đã từng điều trị nên thấy bác sĩ, điều dưỡng rất vất vả, một ngày Khoa phải vừa khám vừa điều trị cho mấy trăm bệnh nhân.”

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Top 5 bệnh viện tai mũi họng TP HCM tốt nhất

Ảnh minh hoạ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là Bệnh viện thứ ba trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành. Tọa lạc trong khu Đô thị Vinhomes hiện đại và sang trọng bậc nhất Hồ Chí Minh, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park có diện tích lên đến 38.643 m2, với 7 tầng nổi, 3 tầng hầm, quy mô 178 giường, 16 chuyên khoa cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên ngành được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới.

Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 19:00
Điện thoại: 0836221166
Ngôn ngữ sử dụng:
Tiếng Anh, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Việt

Trên website ViCare, chúng tôi đã ghi nhận được các phản hồi rất tích cực của bệnh nhân sau khi thăm khám tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park. Nickname “Tạ Thành D.” đã đánh giá 5 sao và chia sẻ: “Tôi thấy hoàn toàn hài lòng. Đợi khám rất là nhanh. Bác sĩ rất tận tình, rất là tốt. Cơ sở vật chất rất là tốt. Cơ sở hiện đại. Chi phí hơi cao. Tùy vào khả năng kinh tế của từng người mà tôi sẽ giới thiệu đến đó nhưng tôi thấy là nên tới đây.”

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện quận Thủ Đức

Top 5 bệnh viện tai mũi họng TP HCM tốt nhất

Ảnh minh hoạ

Bệnh viện quận Thủ Đức là bệnh viện cửa ngõ tuyến thành phố trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cụm y tế (Hóc môn, Bình chánh, Quận 7, Thủ Đức). Bệnh viện quận Thủ Đức phục vụ khám chữa bệnh cho cho người dân địa bàn quận Thủ Đức và tỉnh lân cận, tránh quá tải cho nhiều bệnh viện tuyến trên. Cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thề cán bộ viên chức của đơn vị nên chỉ trong vòng 8 năm từ 50 giường bệnh năm 2007 đã lên đến 800 giường thực hiện trên 3500 lượt bệnh nhân ngoại trú/ ngày, bình quân tiếp nhân khoảng 150 trường hợp cấp cứu/ ngày, với đội ngũ nhân sự bệnh viện khoảng hơn 1200 người trong đó trình độ chuyên môn đại học và sau đại học là 357 người với 9 phòng và 32 khoa tương đương như một bệnh viện đầu ngành.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với phương tiện kỹ thuật hiện đại như CT Scan, máy mổ nội soi, máy kỹ thuật số, máy xét nghiệm huyết học – sinh hóa miễn dịch – Vi sinh tự động hoàn toàn đã đã thu hút các chuyên gia, các Giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành và đội ngũ bác sĩ có trình độ sau đại học ngày càng đông, với tinh thần tận tâm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của Bệnh viện tất cả đều hướng tới đáp ứng mục đích khám chữa bệnh cho bệnh nhân nhằm tận dụng thật tốt “ thời gian vàng” trong điều trị, nâng cao khả năng sống cho người bệnh.

Địa chỉ: 29 Phú Châu, khu phố 5, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc:  

  • Thứ Hai, Thứ Ba: 13:30 – 16:30, 07:30 – 11:30
  • Thứ Tư, Thứ Sáu: 07:30 – 11:30, 13:30 – 16:30, 07:30 – 11:30
  • Thứ Năm, Thứ Bảy: 13:30 – 16:30

Điện thoại: 0837295503

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Top 5 bệnh viện tai mũi họng TP HCM tốt nhất

Ảnh minh hoạ

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sức khoẻ của cộng đồng. Bệnh viện là một tòa nhà 5 tầng với tổng diện tích là 6,400 m2, toạ lạc tại khu vực quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thuận lợi cho sự đi lại của bệnh nhân và việc sử dụng các dịch vụ tiện ích của thành phố. Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh có 150 giường bệnh, trang bị đầy đủ các dịch vụ chuyên khoa sử dụng những kỹ thuật y khoa tiên tiến.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh đã nhiều năm liền nằm trong  top 100 doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố, bệnh viện có được thành tích như thế đó chính là bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh luôn xác định tầm nhìn đúng đắn – với khát vọng “hội nhập và phát triển”, phải có nền tảng thực lực, cùng với sự cẩn trọng từng bước đi, xác định tính thiết thực và định vị được mình trong thương trường nhưng cũng phải xác định tính đặc thù của ngành nghề, nghề  “khám bệnh, chữa bệnh” , đòi hỏi ý thức về trách nhiệm của mình đối với sức khỏe của cộng đồng, của người bệnh.

Địa chỉ: 781/B1 – B3 – B5 Lê Hồng Phong nối dài, 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 05:00
Điện thoại: 0838632553

Bệnh nhân “Hồ Mỹ Hạnh” đã chia sẻ với ViCare : “Tôi mới khám tại BV 1 lần và thấy phong cách làm việc ở đây rất tốt” , sẽ thiệu cho người thân nếu có nhu cầu thăm khám. Chị đã đánh giá 4 sao cho bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh trong đó, 5 sao cho thái độ phục vụ, 5 sao cho thời gian chờ đợi và 4 sao cho tiêu chí vệ sinh, sạch sẽ.

 

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 1

Top 5 bệnh viện tai mũi họng TP HCM tốt nhất

Ảnh minh hoạ

Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh là một bệnh viện công lập đa khoa hạng I hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện, gồm 3 cơ sở, 11 phòng chức năng, 27 Khoa Lâm sàng và Cận Lâm sàng, 8 phân khoa và các đơn vị nghiên cứu chuyên khoa sâu. Bệnh viện hiện có 1000 giường bệnh, 66 phòng khám ngoại trú với đầy đủ các chuyên khoa sâu và 17 phòng mổ được trang bị hiện đại.

Bệnh viện có đội ngũ chuyên môn Bệnh viện là những Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành (trong đó, khoa Tai Mũi Họng có 24 bác sĩ), những người không chỉ giỏi về lý thuyết y khoa mà còn giàu kinh nghiệm trong thực hành điều trị cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện luôn tiếp cận nhanh và ứng dụng các thành tựu y học tiên tiến trên thế giới trong việc khám chữa bệnh.

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện đã khám và chữa bệnh cho trên 16 triệu lượt bệnh nhân. Việc khám và điều trị bệnh bệnh nhân đạt kết quả ngày càng cao, thời gian điều trị ngắn, từ đó tạo được sự tín nhiệm của bệnh nhân trong nước cũng như của nước bạn Campuchia

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc:   

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30
  • Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

Điện thoại: 0838554269